Chăm sóc khách hàng – yếu tố quan trọng khi bạn kinh doanh gara ô tô

#1
Nhiều chủ gara ô tô chỉ quan tâm đến chất lượng dịch vụ sửa chữa mà hầu như hoàn toàn bỏ qua yếu tố chăm sóc khách hàng ở phía sau đó. Sai lầm này có thể khiến cho gara ô tô mất đi cơ hội tăng doanh thu.


proxy.php?image=https%3A%2F%2Fagara.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F11%2Fmo-gara-o-to-khong-phai-lo-lang-vi-loi-nhuan-vi-biet-chieu-long-khach.jpg&hash=07b789b3b788bab8e2488d9405f478cb

Chăm sóc khách hàng – yếu tố quan trọng khi bạn kinh doanh gara ô tô
Không chỉ dừng lại ở chất lượng và tay nghề sửa chữa tại gara ô tô, khách hàng thích được quan tâm và chăm sóc một cách chu đáo. Có thể nhiều người nghĩ mình sửa xe xong, khách trả tiền xong vậy là hết trách nhiệm “đường ai nấy đi” được rồi.
Tuy nhiên bạn đã bao giờ thử nhắn tin hỏi thăm về tình hình xe chạy có êm không, có xảy ra sự cố gì sau khi sửa xe 1 vài hôm chưa? Đảm bảo điều này sẽ làm cho mối quan hệ của gara ô tô với khách ngày càng trở nên thân thiết hơn.

Thậm chí đầu tuần, bạn hoàn toàn có thể nhắn tin để chúc khách hàng tuần mới vui vẻ và nhiều may mắn. Nó sẽ khiến khách có thêm dấu ấn về cửa hàng của bạn trong tâm trí của họ.

Hơn nữa đừng nghĩ chỉ bán lẻ mới có khuyến mại, bạn có thể gửi 1 vài chương trình như miễn phí thay dầu, giảm giá dịch vụ trùng tu xe,…. dành riêng cho những khách hàng thân thiết vào ngày lễ tết hoặc là sinh nhật của họ.


Khi bạn đi sâu vào được trong tâm trí khách hàng thì tỷ lệ họ quay lại và sử dụng tiếp những dịch vụ tại gara ô tô của bạn là rất cao. Chưa kể trong những lúc nói chuyện với bạn bè khi đề cập đến vấn đề sửa chữa xe cộ, ngay lập tức cái tên được gợi ra trong trí óc họ sẽ là gara ô tô của bạn. Chỉ vậy thôi vô tình bạn đã có được nguồn khách hàng mới rồi đó.


Ngoài ra bạn còn có thể lập bảng tính điểm cho từng khách hàng để theo dõi mức độ trung thành. Khi điểm số của khách hàng bắt đầu có dấu hiệu tụt đi thì hãy tìm hiểu rõ nguyên nhân để chăm sóc lại chu đáo và sâu sát hơn nhằm giảm thiểu tỷ lệ mất đi những khách hàng trung thành của mình.

Quản lý gara ô tô dùng AGARA
 
Top