Có nên thuê công ty chuyên tổ chức sự kiện hay không?

hungk10

New member
Xác minh
#1
Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều nhận định tầm quan trọng của sự kiện, giúp quảng bá thương hiệu của mình tiếp cận với công chúng nhanh nhất. Vậy nên, họ luôn muốn sự kiện diễn ra thật tốt nhất. Giải pháp cho vấn đề này là thuê công ty chuyên tổ chức sự kiện.

Tại sao cần phải tổ chức sự kiện
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2Fw5W8EhPNu-questions-question-mark-quiz-confused-mysterious-why-1449985-pxherecom.jpg&hash=2b1b872102f4feda70925edca1a140aa


Tổ chức sự kiện là một hoạt động nhắm đến mục tiêu nào đó, hướng tới lợi ích của tập thể hoặc doanh nghiệp. Đây còn là một nơi lý tưởng để gặp gỡ, giao lưu với đối tác, đơn vị truyền thông nhanh chóng.

Tùy vào mỗi loại hình sự kiện sẽ hướng tới những mục đích khác nhau. Thông thường, họ hướng đến mục đích:

 • Nhằm gia tăng sự thu hút của khách hàng đến với thương hiệu / sản phẩm / dịch vụ

 • Bày tỏ lòng tri ân tới khách hàng, đối tác. Tăng mối quan hệ giữa đôi bên.

 • Quảng bá sản phẩm mới, đưa thông điệp, thông tin về sản phẩm tới khách hàng hoặc đối tác tiềm năng

 • Giao lưu kiến thức, thông tin giữa những người cùng ngành, tăng mối quan hệ
Muốn quảng cáo thương hiệu nhanh chóng mà lại tiết kiệm chi phí thì tổ chức sự kiện là một giải pháp tốt nhất. Để doanh nghiệp ngày một phát triển hơn thì đơn vị đó thường tổ chức nhiều sự kiện mỗi năm.

Có nên thuê công ty chuyên tổ chức sự kiện hay không?
Quá trình phát triển của một công ty sẽ trải qua các giai đoạn: thành lập, phát triển, những thành tựu đạt được, thống kê các thành tích,.. Ở mỗi giai đoạn cần tổ chức sự kiện để làm dấu mốc như: lễ kỷ niệm thành lập công ty / doanh nghiệp, lễ khai trương, lễ tri ân, lễ tổng kết,…

Vì sự kiện có sự góp mặt của nhiều khách mời nên việc quảng bá sẽ rộng hơn. Vậy nên, tổ chức sự kiện cần đặc biệt chú ý.

Nhiều người thường nghĩ bản thân có nhiều kỹ năng nên có thể tự tổ chức sự kiện. Thực tế không phải vậy. Bởi để sự kiện diễn ra thì cần rất nhiều công đoạn, vấn đề xảy ra. Hơn nữa, đối với người không chuyên sẽ không thể biết được cách tổ chức sao cho đem đến nhiều hiệu quả nhất. Vậy nên cần thuê công ty chuyên tổ chức sự kiện.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FgBrSRGF0Z-event-party-3005668_1280.jpg&hash=d8d2454798bfc0ce7a57038f396b6c47


Một công ty chuyên tổ chức sự kiện sẽ dựa vào mục tiêu của khách hàng và mục đích để lên kế hoạch, xây dựng kịch bản, phân khâu sao cho hợp lý nhất.

Một sự kiện diễn ra không tốt sẽ dẫn đến nguy cơ danh tiếng của doanh nghiệp bị tổn hại. Hoặc không đem lại hiệu quả mong muốn sau khi đã hoàn thành sự kiện.

Bên cạnh đó, nếu tự mình tổ chức sự kiện sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức của doanh nghiệp. Thay vào đó, doanh nghiệp có thể dùng thời gian đó để tập trung vào chuyên môn của mình phát triển công ty.

Tự tổ chức sự kiện đồng nghĩa với việc tự lên kế hoạch, thiết lập thời gian, tìm địa điểm, thuê các trang thiết bị kỹ thuật, trang trí không gian. Điều này sẽ khiến tốn nhiều chi phí hơn so với thuê công ty chuyên tổ chức sự kiện. Họ sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện tổ chức sự kiện từ A đến Z.

Gợi ý công ty chuyên tổ chức sự kiện tốt nhất hiện nay
Bạn có thể tìm đến nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Hà Nội, tp. Hồ Chí Minh AzEvent. Đây là một công ty uy tín, đã tổ chức hàng trăm sự kiện lớn nhỏ. Bằng kinh nghiệm của mình, AzEvent có thể tổ chức được một sự kiện hoàn hảo nhất.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2Fa6JFbkPnr-entertainment-concert-crowd-stage-event-rock-concert-1546719-pxherecom.jpg&hash=fce21de871674afa0c88f7e468c53984


Các loại hình sự kiện AzEvent đảm nhận:

 • Tổ Chức Tiệc Tất Niên

 • Tổ Chức Year End Party

 • Tổ Chức Gala Dinner

 • Tổ Chức Halloween

 • Tổ Chức Giáng Sinh Noel

 • Tổ Chức Lễ Khai Trương

 • Tổ Chức Hội Nghị Khách Hàng

 • Tổ Chức Lễ Ra Mắt Sản Phẩm

 • Tổ Chức Lễ Khánh Thành

 • Tổ Chức Lễ Khởi Công

 • Tổ Chức Lễ Động Thổ

 • Tổ Chức Roadshow
Với bài viết này bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: có nên thuê công ty chuyên tổ chức sự kiện hay không? Hy vọng với bài viết này bạn sẽ có thêm những kiến thức bổ ích cho mình.
 
Top