[Giải đáp] Tuổi Quý Hợi mạng gì, hợp hướng gì? Tử vi trọn đời

vũ bộ

New member
Xác minh
#1
Bạn sinh năm 1983, bạn đang muốn tìm hiểu xem vận mệnh của mình sẽ ra sao, tuổi Quý Hợi có giàu không. Nên xây nhà năm nào đẹp để mang lại may mắn, tài lộc trong cả công việc và tình duyên. Tất cả thông tin về Quý Hợi sẽ được Vuaketqua giải đáp trong bài viết dưới đây, cùng tìm hiểu ngay nhé

Tuổi Quý Hợi mạng gì
Mệnh: Thủy – Đại Hải Thủy – Nước biển lớn

+ Tương sinh: Mộc, Kim

+ Tương khắc: Hỏa, Thổ

Như vậy, những người sinh năm 1983 thuộc mệnh Thủy, thường là người lương thiện, biết kính trên nhường dưới, không dễ bị nhún nhường. Và là người có tính cách tự chủ và tự lực rất cao.

Tuổi Quý Hợi sao gì trong năm 2020
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fvuaketqua.com%2Ftintuc%2Fwp-content%2Fuploads%2F2020%2F05%2Ftuoi-quy-hoi-sao-gi.jpg&hash=19679d08c17d7b8bf5972c0df1f07bca
Quý Hợi sao gì chiếu mạng
Nam Quý Hợi trong năm 2020 gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh

Sao Thổ Tú xét trên mọi phương diện đều xấu, chính vì vậy, người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào các tháng 1, tháng 8 âm lịch.

Nam 1983 không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, công việc kinh doanh buôn bán thì không phát triển tốt.

Tuổi Quý Hợi nữ trong năm 2020 gặp sao Vân Hán chiếu mệnh

Người bị sao Sao Vân Hớn chiếu mạng làm ăn mọi việc đều trung bình, khẩu thiệt, phòng thương tật, đau ốm, nóng nảy. Nữ 1983 sẽ gặp chuyện không tốt về thai sản nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch.

Do vậy trong năm 2020, bạn cần cẩn thận trong lời ăn, tiếng nói tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng không đáng có.

Tuổi Quý Hợi hợp hướng nhà nào
Hướng nhà có tác động rất lớn đến cuộc sống của gia chủ, việc chọn hướng nhà phải bao gồm đầy đủ yếu tố về vị trí địa lý, điều kiện khí hậu.

+ Hướng Tây Nam (Sinh khí) sẽ mang lại nhiều lợi thế bất động sản cho ngôi nhà và mọi người trong gia đình sẽ sống hòa thuận.

+ Hướng Tây Bắc (Thiên y) sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt, có của ăn của để. Tuy nhiên, hướng này có khuyết điểm đó là âm khí suy sẽ khiến phụ nữ trong ngôi nhà có sức khỏe không được tốt.

+ Hướng chính Tây (Diên niên) sẽ cho gia chủ nhiều thuận lợi trong công việc buôn bán, mang lại nhiều tài lộc, gia đình hòa thuận, con cháy thành danh.
Xem tiếp: https://vuaketqua.com/tintuc/tuoi-quy-hoi-1983/
 
Top