Nguyên nhân khiến ngực chảy xệ

hungk10

New member
Xác minh
#1
Để nâng ngực chảy xệ sau sinh hiệu quả, trước hết bạn phải hiểu nguyên nhân ngực chảy xệ sau sinh. Đồng thời tìm ra những phương pháp cải thiện để có hiệu quả cao.
Ngực chảy xệ sau sinh là điều không thể tránh khỏi của các bà mẹ bỉm sữa. Việc tìm ra các phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh là điều rất cần thiết để chị em lấy lại vóc dáng. H
Nguyên nhân khiến ngực chảy xệ sau sinhSự thay đổi nội tiết tốTheo các chuyên gia, các nội tiết tố của người mẹ sẽ được sản sinh tới mức tối đa cho tới khi thai đủ tháng. Lượng estrogen lúc này tăng lên gấp 100 lần so với bình thường. Sự thay đổi nội tiết tố là cho các tuyến vú phát triển, ngực giãn nở dẫn đến nhiều trường hợp bị rạn da trầm trọng và ngực chảy xệ sau sinh.

Một số trường hợp sự thay đổi nội tiết tố khiến các mẹ tăng cân nhanh chóng. Sau khi sinh, việc giảm cân đột ngột khiến các liên kết mô cơ lỏng lẻo, da chùng nhão, chảy xệ.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FthF3DoofC-313-nang-nguc-chay-xe-sau-sinh_1.jpg&hash=f74e47b6770d509bb653287c2f606b55

Cho con bú sai cáchBé ngậm đầu ti, cắn chặt vào ti mẹ, kéo dứt khiến sữa không thể thoát ra khi đó ngực sẽ dần dần chảy xệ và mẹ sẽ cảm thấy đau. Tư thế cho con bú đúng cách là đảm bảo đầu, cổ của bé thẳng hàng, cả mẹ và bé đều thoải mái.
Mặc áo ngựcNhiều mẹ không dùng áo ngực hoặc áo ngực không phù hợp nhưng ít ai biết rằng thói quen này khiến ngực chảy xệ rất nhanh chóng.
Lúc này, các mẹ phải tìm đến những phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh để lấy lại vóc dáng.
Cách cải thiện ngực chảy xệ sau sinh hiệu quảCân bằng nội tiết tố sau sinhViệc thay đổi nội tiết tố nữ không chỉ khiến ngực chảy xệ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe, nhan sắc và hạnh phúc vợ chồng. Nội tiết tố nữ thay đổi khiến da khô, nhăn nheo, tích mỡ, khô âm đạo, kinh nguyệt thất thường,… Vì vậy, việc cân bằng nội tiết tố sau sinh sẽ đóng vai trò rất quan trọng để mẹ lấy lại vóc dáng.
Bạn có thể thực hiện bằng cách tập luyện thể thao đúng cách và thường xuyên thúc đẩy sản xuất hormone nội tiết trong não. Ngoài ra, hoạt động thể dục thể thao thường xuyên còn có cảm giác thỏa mãn, vui vẻ hơn những người không tập luyện.
Đồng thời nên tránh những thực phẩm màu trắng bởi chúng chứa ít chất dinh dưỡng và có thể khiến ngực chảy xệ sau sinh. Có một số loại thực phẩm trắng không lành mạnh thuộc nhóm này như: đường, bột mì, gạo, mì ống, bánh mì, kẹo dẻo…
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FoFRBcQNx--313-nang-nguc-chay-xe-sau-sinh.jpg&hash=fe097002bcd2adfc7d74dcd81c85e698

Cho bé bú đúng cách
Các mẹ nên chú ý tư thế cho con bú vì điều này sẽ giúp mẹ khỏe bé ngoan. Nên ngồi ở tư thế thư giãn thoải mái, và bế bé bằng 2 tay sao cho mặt bé đối diện với vú mẹ, đầu với thân phải thẳng hàng.
Khi cho ngậm ti, mẹ nên áp sát bé vào người, bụng bé sát bụng mẹ và cằm bé phải chạm vào vú mẹ. Miệng bé cần há to và ngậm hết cả vùng quầng ngực, để sữa có thể ra dễ dàng hơn.
Thẩm mỹ cải thiện ngực chảy xệ sau sinhĐây là phương pháp làm đẹp phổ biến giúp bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng và hiệu quả lâu dài. Phương pháp phổ biến hiện nay được nhiều người lựa chọn đó là nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân, bằng chất làm đầy hoặc phẫu thuật nâng ngực.
Muốn lấy lại vóc dáng tươi trẻ như thời thanh xuân, các mẹ hãy lựa chọn cho mình một cách nâng ngực chảy xệ sau sinh trên để thực hiện.
 
Top