Những dự án Verosa Park Khang Điền quận 9

hungk10

New member
Xác minh
#1
Dự án Verosa Park Khang Điền Quận 9, được thiết kế và đâu tư bới công ty cổ phâ đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền, phối hợp với đơn vị xây dựng Hòa Bình và quản lý của CBRE. Dự kiến sau khi hoàn thiện và mở bán, dự án Verosa Park Khang Điền quận 9 sẽ làm nóng thị trường bất động sản của Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang tìm cho mình những lý do chính xác để đầu tư và Verosa Khang Điền, hãy tìm hiểu bài viết dưới đây.

Dự án Verosa Park Khang Điền quận 9 có giá bán hợp lý.

So sánh cùng với các dự án nhà ở khác tại Hồ Chí Minh cùng kỳ, giá bán các căn hộ của dự án Verosa Park Khang Điền quận 9 rơi vào khoàng từ 7-8 tỷ/căn với nhà phố có diện tích 5 x 15. Với các nhà phố dự án đang giao dịch hiện nay, mức giá sẽ rơi vào từ 5 đến 6 tỷ/căn khi mà giá đất từ 50 – 70 triệu vnđ/m2 thì đánh giá khách quan thấy Verosa Park cũng không phải là quá đắt đỏ.

Chủ đầu tư cũng rất tạo điều kiện cho khách hàng khi lựa chọn đặt mua, khách hàng được chia làm nhiều đợt thanh toán khác nhau. Ngoài ra, với sự bảo lãnh từ ngân hàng Viettin bank, khách hàng cũng sẽ được hỗ trợ ho vay với lãi suất hấp dẫn.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FrkHP_jyN8-432.jpg&hash=7364d888ab4966849d79eac02b5864bb


Không chỉ có giá bán hợp lý, dự án Verosa Park Khang Điền quận 9 còn thuộc sở hữu của Khang Điền, thương hiệu uy tín nhất nhì hiện nay. Chính vì thế pháp lý ở đây cũng cực kỳ ổn. Khách hàng sẽ có cơ hội nhận được sổ hồng trước hạn khi dự án mở bán, hạ tầng dịch vụ và các tiện ích được hoàn thiện. Ngoài ra, tiến độ xây dựng, thời gian giao nhận nhà cũng được Khang Điền quan tâm và hoàn thành đúng thời gian, khiến nhiều khách hàng đánh giá cao.

Với ông lớn Khang Điền có thêm sự tham gia của nhà thầu Hòa Bình, chắc chắn khiến nhiều khách hàng yên tâm hơn.

Dự án Verosa Park Khang Điền quận 9 có vị trí tiềm năng
Dự án Verosa Park Khang Điền quận 9 nằm trên đường Liên Phương, nút giao tới các khu công nghệ cao. Từ đây, để tới các khu công nghệ cao chỉ mất 5 phút đi xe máy, thậm chí còn có thể đi bộ. Chính vì thế mà việc đầu tư cho thuê hay mua bán các căn nhà ủa Verosa chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận cao.

Song song với việc hoàn thiện và bàn giao dự án Verosa Park Khang Điền quận 9 trong năm nay, nhiều phân khu tại trung tâm công nghệ cao cũng sẽ được đưa vào hoạt động cùng lúc. Ví dụ như: nhà máy samsung, đại học FPT, Hutech, Nguyễn Tất Thành, học viện hàng không Vietjet được đưa vào hoạt động sẽ nâng giá trị của Verosa Khang Điền.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FSycw_j1EI-433.jpg&hash=8b4db20ea8692686c4c6bf1f37896261


Bên cạnh đó, thiết kế của dự án mang một phong cách mới theo kiểu quý tộc Địa Trung Hải giúp mang lại một luồng gió mới trong thị trường biệt thự sinh thái ở quận 9.

Trong thời gian tới, hạ tầng giao thông tuyến đương Liên Phương và Đỗ Xuân Hợp cũng đã được mở rộng, vì thế mà thời gian di chuyển cũng sẽ rút ngắn, tình trạng ùn tắc sẽ hạn chế hơn.

Bên cạnh 2 lý do quan trọng trên, dự án Verosa Park Khang Điền quận 9 còn mang đến rất nhiều tiện ích cho cuộc sống hiện đại mà khách hàng sẽ được trải nghiệm với hồ bơi thư giãn, công viên đi bộ, khu vui chơi giải trí cho trẻ em – người lớn, công viên cây xanh mang lại không khí trong lành.
 
Sửa lần cuối:
Top