Shop bán giày đá bóng sân cỏ nhân tạo giá re Hà Nội

#1
Giày bóng đá sân cỏ nhân tạo là một trong những phụ kiện không thể thiếu của các cầu thủ khi thi đấu trên mặt sân này để giúp tăng hiệu quả thi đấu và giúp các cầu thủ tránh khỏi những trấn thương không cần thiết.

Từ xưa đến nay, bóng đá luôn được coi là bộ môn thể thao vua, là đam mê và là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Nếu như trước đây mặt sân thi đấu chính của bóng đá là những mặt sân cỏ tự nhiên, sân đất thì qua nhiều năm phát triển giờ đây sân cỏ nhân tạo đã và đang là mặt sân dần thay thế cho các sân cỏ tự nhiên.

Cỏ nhân tạo là gì? Cỏ nhân tạo là cỏ nhựa, cỏ plastic là một loại cỏ được sản xuất từ sợi tổng hợp có tên tiếng Anh là Artificial Grass hoặc Artificial Turf. Cỏ nhân tạo có tính linh hoạt tốt. Các đặc tính về độ đàn hồi, lực ma sát,… của cỏ nhân tạo được mô phỏng tương tự như đối với các đặc tính của cỏ tự nhiên.

Với nhiều lợi ích và tính năng thể thao cao, thiết kế bề mặt cỏ nhân nhân tạo lọai bỏ những phiền phức tưới nước, bón phân và bảo trì theo mùa so với cỏ tự nhiên mà màu cỏ vẫn đảm bảo màu xanh tươi. Sản phẩm cỏ nhân tạo còn chống được tia UV, được bảo vệ để duy trì hình dạng và độ bền.

Ưu điểm của sân cỏ nhân tạo

- Sử dụng trong mọi thời tiết

Thời tiết không hề ảnh hưởng đến sân cỏ nhân tạo, vì vậy, hiệu suất sử dụng được tăng lên đáng kể. Hơn nữa, cỏ nhân tạo có thể sử dụng trong điều kiện thời tiết cực kỳ nóng hoặc lạnh. Hiện nay, việc sản xuất cỏ nhân tạo ngày càng tiên tiến, các nhà sản xuất đã có những bước cải tiến trong cấu trúc cũng như chất liệu sợi cỏ, giúp cho cỏ nhân tạo phù hợp với thể trạng con người và thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam, mang lại độ bền cao cho sản phẩm.

- Tần suất khai thác vượt trội

Đối với các sân bóng sử dụng cỏ tự nhiên 1 tuần chỉ có thể khai thác tối đa 2 trận với thời gian 90 phút vì phải để thời gian cho cỏ phục hồi. Nhưng với sân cỏ nhân tạo, nhà đầu tư hoàn toàn có thể khai thác từ 7 – 8 tiếng 1 ngày và 7 ngày /1 tuần trong mọi điều kiện thời tiết

- Độ bền màu

Cỏ tự nhiên dần dần sẽ bị úa tàn theo thời gian, không sử dụng được, ảnh hưởng đến mỹ quan của sân cỏ. Trong khi cỏ nhân tạo luôn mang một màu xanh như lúc ban đầu, tạo cảm giác sảng khoái cho người chơi và mỹ quan cho sân cỏ nhân tạo.

- Chi phí bảo dưỡng thấp

Cỏ nhân tạo hầu như không cần đến bất kỳ chi phí bảo dưỡng nào trong những năm đầu tiên khai thác. Và tuổi thọ cũng khá cao, trung bình từ 5 đến 7 năm. Nếu so sánh với cỏ tự nhiên chi phí bảo dưỡng cỏ nhân tạo chỉ bằng 1/20. Hầu hết mọi người không cần tốn quá nhiều công cho việc chăm sóc, cắt tỉa cỏ đặc biệt là tưới nước. Cỏ nhân tạo sẽ xanh tốt quanh năm mà không cần phải tưới nước.

- Dễ dàng lắp đặt

Cỏ nhân tạo được lắp đặt 1 cách dễ dàng trên nhiều loại nền khác nhau, như bê tông, gạch, cát, đất,…

- Bảo vệ môi trường

Tất cả vật liệu sử dụng đều theo tiêu chuẩn quy định về môi trường. Kết cấu và nguyên liệu để sản xuất cỏ nhân tạo không ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe con người. Không phải sử dụng thuốc trừ sâu để bảo vệ bãi cỏ của mình trước sự tấn công của sâu hại.

Nhược điểm

Nhược điểm lớn nhất của loại sân này đó là thường rất trơn khi trời mưa hoặc bị ngấm nước. Bên cạnh đó, cỏ được làm bằng nhựa nên có thể dễ gây trấn thương cho cầu thủ. Do đó, để hạn chế tối đa trấn thương khi thi đấu trên mặt sân này thì những đôi giày đá banh có khả năng bám sân là không thể thiếu.

Mua giày đá bóng sân cỏ nhân tạo ở đâu chất lượng, giá rẻ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những mẫu giày bóng đá dùng cho sân cỏ nhân tạo với giá chỉ từ 150k/đôi mà bạn có thể lựa chọn như: Mira, Mitre, Mizuno,.. Những sản phẩm này hiện nay đang được phân phối bởi hệ thống cửa hàng Aobongda24h.com với giá cực kì phải chăng,..

Các bạn có nhu cầu mua hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số: 0983373819 hoặc truy cập website: Aobongda24h.com để đặt hàng

 
Top