Thuốc kích dục cho nữ giá bao nhiêu?

Thuốc Phụ Khoa

New member
Xác minh
#1
Thuốc kích dục nữ là dòng sản phẩm nhạy cảm nhưng được quan tâm rất nhiều hiện nay. Đặc biệt là những cặp đôi đang gặp vấn đề trong chuyện chăn gối. Mặc dù vậy không có quá nhiều người biết về sản phẩm này, đặc biệt là về giá thành của sản phẩm. Và nếu bạn là một trong số đó hãy tìm hiểu bài viết sau để biết thuốc kích dục cho nữ giá bao nhiêu?

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá của thuốc kích dục nữ
Với mục đích làm đời sống tình dục của các cặp đôi thăng hoa, đặc biệt là những phụ nữ gặp vấn đề trong cảm xúc tình dục, sản phẩm thuốc kích dục ra đời. Và nếu bạn để ý tìm hiểu sẽ thấy thị trường hiện nay có vô số loại thuốc kích dục cho nữ. Mỗi một sản phẩm lại có một mức giá khác nhau. Điều này phụ thuộc vào một số yếu tố. Cụ thể là:

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fthuockichducnugiare.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2021%2F01%2Fanycell-264x300.jpg&hash=adc5a891905e63ffd63a4c4982daad94


Nước xuất xứ
Dựa vào nơi xuất xứ thì thuốc kích dục nữ có thể chia thành thuốc nội và thuốc nhập ngoại. Theo đó, thuốc nhập ngoại thường có giá thành cao hơn do phải chịu thêm chi phí vận chuyển và thuế,... Bù lại thì hầu hết các sản phẩm thuốc kích dục nữ có xuất xứ từ nước ngoài đều được khẳng định về chất lượng và được nhiều người lựa chọn.

Định lượng
Thuốc kích dục cho nữ giá bao nhiêu cũng phụ thuộc vào định lượng của thuốc. Trong cùng một thương hiệu sản phẩm thì loại thuốc có định lượng cao luôn có giá cao hơn.

Thời gian tác động
Thời gian tác động là yếu tố hàng đầu giúp bạn xác định thuốc kích dục loại đó có tốt hay không. Đây cũng là một trong những thành phần xác định giá của một loại thuốc kích dục nữ. Thời gian tác động của thuốc được xác định gồm hai yếu tố: Một là thời gian để thuốc bắt đầu có tác dụng (Thời gian cơ thể nữ giới bắt đầu xuất hiện những biểu hiện của sự ham muốn) và thời gian kéo dài điều đó.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fthuockichducnugiare.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2021%2F01%2Flady-era-5-300x300.jpg&hash=1fefeaa590f16858dffeab0759ece35b


Theo đó, thuốc kích dục nữ có thời gian tác động càng nhanh, mạnh và lâu thì có giá thành càng cao. Bạn nên tìm hiểu kỹ về điều này trước khi quyết định mua sản phẩm thuốc kích dục nữ.

Thuốc kích dục cho nữ giá bao nhiêu?
Như trên đã nói, có rất nhiều mức giá cho sản phẩm thuốc kích dục nữ. Bên cạnh đó, cùng một sản phẩm được bán tại các địa chỉ khác nhau thì mức giá cũng có thể có chút chênh lệch nhẹ. Vậy thuốc kích dục nữ giá bao nhiêu thì dùng được?

Theo đó, mức giá của sản phẩm thuốc kích dục nữ trên thị trường hiện nay khá đa dạng. Có loại thuốc chỉ chưa đến 100.000Đ nhưng cũng có những loại thuốc có giá bán đến cả triệu bạc. Vậy loại thuốc nào mới thực sự tốt?

Đối với các sản phẩm thuốc kích dục có giá thành rẻ, bạn nên hiểu rằng tiền nào của nấy. Các loại thuốc giá rẻ thường sẽ không có nhiều tác dụng và nếu có thì cũng không thể giúp bạn đạt được mục đích là những thăng hoa trong chuyện ái ân. Còn với các loại thuốc có giá hàng triệu bạc, đương nhiên chất lượng sẽ tốt hơn nhiều nhưng không có mấy cặp đôi có thể mua được.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fthuockichducnugiare.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2021%2F01%2Fd10-240x300.jpg&hash=49f0f87e474c59617ffc59261c44d329


Đó là lý do mà các loại thuốc kích dục nữ giá rẻ có giá dao động từ 200K đến dưới 1 triệu được nhiều người lựa chọn hiện nay. Vừa đảm bảo thuốc phát huy hiệu quả vừa phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều người. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một số loại thuốc chính hãng với mức giá này như:

Trên đây là những vấn đề liên quan đến câu hỏi thuốc kích dục cho nữ giá bao nhiêu. Và nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm này chính hãng nhập khẩu từ nước ngoài với giá thành hợp lý, hãy liên hệ với Thuốc kích dục nữ chính hãng theo địa chỉ:

THUỐC KÍCH DỤC NỮ CHÍNH HÃNG

HCM: Phường 8, Gò Vấp, TP.HCM

HN: 1 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 0843 031 031
 
Top